Lễ tưởng niệm các nạn nhân tư vong tai nạn giao thông tỉnh Thái Nguyên được tổ chức tại trường THPT Đồng Hỷ!

THÔNG ĐIỆP Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020

Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại!
Mỗi năm, trên thế giới có khoảng 1,3 triệu người chết và 50 triệu người bị thương do tai nạn giao thông; tai nạn giao thông đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong đối với lứa tuổi từ 15 -27 tuổi.Tại Việt Nam trong những năm qua tai nạn giao thông đã luôn được kiềm chế và kéo giảm cả về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, mỗi năm vẫn có gần 8.000 người bị tai nạn giao thông cướp đi mạng sống cùng với gần 20.000 người bị thương tật suốt đời. Điều đó ảnh hướng đến những thành quả của tăng trưởng kinh tế và làm tổn thương đến hình ảnh một đất nước an toàn trong mắt bạn bè, đối tác.

Sáng ngày thứ 2, ngày 9 tháng 11 năm 2020. Trường THPT phối hợp với Ủy ban ATGT Tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí cán bộ của Sở giao thông, Sở giáo dục, cán bộ giáo viên học sinh phụ huynh và nhân dân trong tỉnh.

Tác giả: Nguyễn Công Thắng
Nguồn: Sở GD&ĐT Thái Nguyên