35 NĂM PHẤN ĐẤU VÀ TRƯỞNG THÀNH

Ngày 18 tháng 12 năm 2021, Trường THPT Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập nhà trường và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tới dự lễ kỉ niệm, có các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên, UBND Huyện Đồng Hỷ, UBND Phường Chùa Hang, các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, các bậc phụ huynh, ban đại diện phụ huynh, các cựu học sinh các khóa I, II,....cùng đại diện 1828 học sinh.

 

Phát huy thành tích đã đạt được, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đồng Hỷ sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dạy và học ,phấn đấu vươn lên cùng với sự chuyển mình của quê hương, đất nước, tiếp tục xây dựng trường THPT Đồng Hỷ ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu là trường đạt Chuẩn Quốc gia, là địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em của nhân dân trên địa bàn, tiếp tục đào tạo nên các thế hệ học trò tài năng, trở thành người công dân có ích cho xã hội. "Dù cho tung cánh muôn phương Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không phai" 35 năm qua, các thế hệ học sinh của nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào, rất nhiều cựu học sinh của trường THPT Đồng Hỷ đang giữ những cương vị chủ chốt ở các cấp chính quyền, đoàn thể, hay là những doanh nhân thành đạt, góp phần xây dựng quê hương, là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau. Trở về thăm trường khi mái đầu đã bạc, nơi lưu giữ những ký ức của tuổi học trò, bâng khuâng, xao xuyến. Trường xưa vẫn luôn gần gũi và thân thương trong lòng mỗi thế hệ học sinh. Nhà trường luôn mong muốn các thế hệ học sinh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, ngày một đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh, giàu mạnh. 

 

"Dù cho tung cánh muôn phương 

Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không phai" 

35 năm qua, các thế hệ học sinh của nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào, rất nhiều cựu học sinh của trường THPT Đồng Hỷ đang giữ những cương vị chủ chốt ở các cấp chính quyền, đoàn thể, hay là những doanh nhân thành đạt, góp phần xây dựng quê hương, là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau. Trở về thăm trường khi mái đầu đã bạc, nơi lưu giữ những ký ức của tuổi học trò, bâng khuâng, xao xuyến. Trường xưa vẫn luôn gần gũi và thân thương trong lòng mỗi thế hệ học sinh. Nhà trường luôn mong muốn các thế hệ học sinh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, ngày một đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh, giàu mạnh. Một lần nữa, xin được trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý đã tới dự, chúc mừng và động viên thầy và trò nhà trường, trân trọng cảm ơn nhân dân địa phương, các thế hệ học sinh đã ủng hộ và chúc mừng thành tích của nhà trường.

 Xin kính chúc các quý vị mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Tác giả: Nguyễn Công Thắng
Nguồn:thptdonghy.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 65
Tháng 07 : 222
Năm 2022 : 37.055