Hội thi kể chuyện về Bác Hồ ngày 14/5/2017

Nhân dịp kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia

Hưởng ứng Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Với lối kể chuyện nhẹ nhàng, hồn nhiên các thí sinh, những câu chuyện giản dị mà hết sức gân gũi thân thương của Bác Hồ kính yêu đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi một câu chuyện kể là một bài học về đạo đức, nhân cách của Bác về tinh thần đoàn kết, lối sống giản dị, biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ với người khác.

Đây là một sân chơi bổ ích cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Năm 2021 : 7.865