Chương trình ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Chương trình giáo dục “ATGT cho nụ cười ngày mai” được Vụ Giáo dục trung học, Ủy ban ATGT quốc gia, Cục CSGT, Honda Việt Nam xây dựng dựa trên tài liệu hiện có về ATGT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giáo trình giảng dạy ATGT cho học sinh THPT của Honda Motor. Theo đó, Chương trình được triển khai thí điểm từ năm 2011 tại 5 tỉnh cho gần 1.300 học sinh trên cả nước. Năm 2015, chương trình được mở rộng tới 31 tỉnh, thành và luôn nhận được sự đánh giá cao về nội dung đào tạo, tính thực tiễn cũng như hiệu quả giáo dục từ học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo trong trường, các cơ quan Trung ương và địa phương. Vì vậy, trong năm học 2016-2017, Honda Việt Nam quyết định nhân chương trình giáo dục này tới các trường tại 63 tỉnh, thành trên cả nước thông qua tiết học giáo dục công dân hoặc ngoại khóa.

Ngày 27/3/2017, công ty Honda Việt Nam kết hợp với Đoàn trường THPT Đồng Hỷ đã tổ chức chương trình ngoại khóa  “ATGT cho nụ cười ngày mai” với sự tham gia của các em học sinh toàn trường.

Năm 2021 : 24.118